0899.489.499

Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024

Đăng Ký Wifi FPT Quận Gò Vấp

Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024 – Các giải đấu cấp câu lạc bộ hấp dẫn nhất thế giới là Cup C1, Cup C2 châu Âu sẽ được phát sóng độc quyền trên truyền hình FPT và FPT Play.

Ngày 1/7, Truyền hình FPT đã chính thức công bố là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu toàn vẹn bản quyền các giải đấu cấp câu lạc bộ thuộc LĐBĐ Châu Âu trong 3 mùa giải liên tiếp 2021 – 2024.

1/Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024 –Tuyên bố bản các giải bóng đá châu âu :

Hà Nội, ngày 01 tháng 07 năm 2021, FPT (Truyền hình FPT và FPT Play) chính thức công bố là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông trên các nền tảng, hạ tầng trong lãnh thổ Việt Nam, các giải đấu cấp Câu lạc bộ, thuộc Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) trong 3 mùa giải liên tiếp 2021 – 2024.

Nối tiếp thành công khi là đơn vị sở hữu nhiều giải đấu danh giá trong khu vực và thế giới, năm 2021, FPT đàm phán hiệu quả và trở thành đơn vị duy nhất cung cấp hình ảnh hơn 1000 trận cầu hấp dẫn cấp Câu lạc bộ thuộc Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tại Việt Nam. Cụ thể, trong 3 năm tới kể từ năm 2021, khán giả của FPT sẽ được theo dõi tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải:

Tâm điểm sẽ là trận Siêu cúp châu Âu, UEFA Super Cup, và các trận thư hùng thuộc Giải Bóng đá vô địch các Câu lạc bộ châu Âu – UEFA Champions League, giải đấu cấp câu lạc bộ danh giá nhất thế giới. Đây là hai giải đấu chất lượng, thu hút hàng tỉ người hâm mộ dõi theo trên toàn thế giới, trong đó có người hâm mộ Việt Nam, kể từ khi được ra đời. Bên cạnh đó là giải Europa League, giải đấu danh giá thứ 2 dành cho các CLB có được thứ hạng cao nhưng không đủ điều kiện tham gia European Champions League và giải UEFA Youth League, giải trẻ các CLB châu Âu, sân chơi dành cho các sao mai tỏa sáng. Ngoài ra, giải đấu mới của Liên đoàn bóng đá châu Âu Europa Conference League (C3), cơ hội mới dành cho những đội bóng Top 10 tại đấu trường châu Âu, cũng sẽ chính thức khởi tranh trong năm nay, phục vụ người hâm mộ. Tất cả các giải đấu đều được Truyền hình FPT và FPT Play sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông trên tất cả các hạ tầng tại Việt Nam từ mùa giải 2021/22 đến hết mùa giải 2023/24.

Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024
Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024

2/Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024 – Danh sách các giải bóng đá Fpt có bản quyền:

Cho đến hiện tại FPT Telecom đã sở hữu bản quyền các giải bóng đá Siêu Hot dưới đây:

 • UEFA Super Cup – Siêu cúp châu Âu: 1 trận/ mùa giải.
 • UEFA Champions League (Cúp C1) – Giải Bóng đá Vô địch các Câu lạc bộ châu Âu: 137 trận/ mùa giải.
 • UEFA Europa League (Cúp C2): 141 trận/ mùa giải.
 • UEFA Europa Conference League (Cúp C3): 141 trận/ mùa giải.
 • UEFA Youth League – Giải Trẻ các Câu lạc bộ châu Âu: 39 trận/ mùa giải.

Và các giải bóng đã FPT đã và đang sở hữu bản quyên phát sóng:

 • FA Cup – giải bóng đá loại trực tiếp hàng năm dành cho Nam ở Anh.
 • Series A – Serie A TIM do được tài trợ bởi TIM. Là một giải đấu chuyên nghiệp dành cho câu lạc bộ trong hệ thống giải đấu bóng đá Ý.
 • Bản quyền vòng loại 3 world cup 2022, khu vực châu Á.

XEM THÊM TRUYỀN HÌNH FPT Hotline – 08 99 489 499 

Với những giải đấu như trên đây. Người dùng dịch vụ truyền hình FPT thỏa sức xem bóng đá trên mọi nền tảng.

Hào hứng về việc trao đổi bản quyền các giải đấu cấp CLB UEFA với FPT, ông Guy-Laurent Epstein, Giám đốc Marketing UEFA, cho biết: “UEFA vui mừng chào đón FPT trở thành đối tác truyền thông tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng niềm đam mê mà FPT dành cho bóng đá, thông qua kế hoạch phủ sóng chất lượng cao và đầy sáng tạo tất cả các giải đấu cấp CLB của UEFA cho người hâm mộ trên khắp Việt Nam.”

Chia sẻ về cơ hội hợp tác lần này, đại diện FPT Telecom, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến khẳng định: “Chúng tôi đã thành công trong việc sở hữu bản quyền phát sóng và truyền thông giải đấu số 1 của bóng đá châu Âu mà chúng ta vẫn gọi tên là giải đấu của những nhà vô địch, nơi quy tụ những cuộc thư hùng đỉnh cao nhất, những đội bóng mạnh nhất, những ngôi sao xuất chúng nhất của bóng đá thế giới. Ở đó cất giấu những kí ức đặc biệt về bóng đá của khán giả Việt Nam và rất nhiều người đã thực sự yêu bóng đá bắt đầu từ khi được xem giải đấu này.

Thấu hiểu những kì vọng đó của khán giả Việt Nam với giải đấu của những nhà vô địch, chúng tôi sẽ đầu tư sản xuất, sáng tạo các nội dung chất lượng nhất, đặc sắc nhất nhằm mang đến sự thỏa mãn về một món ăn tinh thần đã có thương hiệu đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Khán giả của Truyền hình FPT và FPT Play sẽ được thưởng thức giải đấu này thuận tiện nhất, có thể qua tivi hay những thiết bị di động, một cách chất lượng và hợp thời đại”.

Không dừng lại ở việc phát sóng các giải đấu, khán giả còn có thể xem các bản tin đồng hành chất lượng, phân tích của các chuyên gia, các Bình luận viên, cầu thủ, nhà báo và các Cổ động viên đặc biệt của các đội bóng… với nhiều góc nhìn chuyên sâu; đồng thời có thể tham gia nhiều trò chơi tương tác trên nền tảng Truyền hình FPT và FPT Play.

Đầu tư vào nội dung thể thao là hướng phát triển nằm trong chiến lược tổng thể, phát triển toàn diện về sản phẩm, dịch vụ và nội dung của FPT từ năm 2020. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến về hạ tầng Internet như nâng cấp băng thông với giá không đổi, liên tục giới thiệu các sản phẩm mới như Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 hay FPT Play Box S… việc sở hữu bản quyền các trận cầu đỉnh cao giữa các CLB hàng đầu châu Âu chính là lời khẳng định của FPT trong việc xây dựng hệ sinh thái nội dung phong phú, đa dạng, tạo sự khác biệt trên thị trường.

Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024
Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024

3/Mẹo nhỏ xem được tất cả các giải bóng đá bản quyền trên truyền hình FPT :

Người dùng dịch vụ truyền hình FPT đã có trong tay tất cả các trận đấu hay của các đội bóng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, nếu thấy vẫn chưa đủ. Có thể đăng ký gói combo FPT K+, một trong những gói cước ưu việt nhất hiện nay cho các tín đồ K+.

Ưu điểm của gói cước này:

 • Ngoài 180 kênh truyền hình FPT, người dùng được xem thêm gói combo K+ với giá ưu đãi chỉ từ 70.000đ/tháng.
 • Nếu xem nội dung K+ bằng chảo sẽ bị ảnh hưởng bởi tín hiệu vệ tinh khi thời tiết xấu mưa gió. Thì gói K+ trên truyền hình FPT hoàn toàn ổn định nhờ tín hiệu cáp quang.

Chi phí của gói cước này, khách hàng chỉ việc lấy tiền cước gói Combo lắp mạng + truyền hình FPT + 70k/tháng = giá tiền gói combo K+.

Tham khảo các gói cước combo truyền hình + lắp mạng FPT TẠI ĐÂY

Lưu ý: Người dùng nên đăng ký gói combo FPT cùng lúc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ.

4/Truyền Hình FPT Độc Quyền Phát Sóng Giải Bóng Đá Châu Âu 2021 -2024Kết luận :

Truyền hình FPT ra đời từ những năm 2009. Tuy nhiên đến năm 2014 mới bắt đầu đẩy mạnh về hạ tầng và nội dung. Cho đến nay truyền hình FPT đã vượt qua cột mốc 3 triệu thuê bao người dùng. Và tăng trưởng năm sao so với năm trước là 150%/năm. Fpt cũng sẵn sàng chi “Mạnh tay” trong lĩnh vực bản quyền truyền hình. Chính vì vậy, người dùng ngày càng có xu hướng chuyển sang dùng dịch vụ truyền hình trả tiền FPT.

Các giải đấu cấp Câu lạc bộ thuộc Liên đoàn bóng đá châu Âu sẽ chính thức được gửi tới quý khán giả trên toàn quốc vào tháng 08/2021 trên hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play.  error: Xin chào. Liên hệ 0899489499 để được hỗ trợ
  Contact Me on Zalo