Tổng Đài FPT : Giới Thiệu Về Dịch Vụ F-SaFe

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ : MẠNG WIFI INTERNET + TRUYỀN HÌNH + CAMERA + GÓI F-SAFE + KHÓA HỌC ONLINE VioEdu

 


1/TỔNG ĐÀI FPT : GIỚI THIỆU VỀ FPT TELECOM

Tổng Đài FPT Telecom – Thuộc tổng ty Cổ phần Viễn thông FPT

Được thành lập từ ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu từ trung tâm Dich vụ trực tuyến với 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên ”Trí Tuệ Việt Nam – TTVN”.

Sau hơn 15 năm hoạt động FPT Telecom đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp dich vụ viễn thông và Internet hàng đầu khu vực với trên 3.500 nhân viên , 45 chi nhánh trong và ngoài nước.

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng.

Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.

qua trinh phat trien fpt telecom

2/ Tồng Đài FPT : Đang cung Cấp Các Dịch vụ nào ?

Thông tin chi tiết

TỔNG ĐÀI FPT : Hiện nay FPT đang cúng cấp các sản phẩm dịch vụ bao gồm :

 Tổng đài FPT là nơi cung cấp các dịch vụ Internet băng thông rộng: ADSL/VDSL, Tripplay, FTTH.

 • Dịch vụ truyền hình FPT: Smart TV và các dịch vụ giải trí hiện đại.
 • Dịch vụ Gói F-SaFE cho khách hàng đang dùng mạng internet FPT
 • Các Khóa học Online VioEdu Cho các bé từ lớp 1- đến lớp 12
 • FPT Playbox
 • FPT Camera
 • Kênh thuê riêng, tên miền (domain), Email doanh nghiệp, Lưu trữ Website, trung tâm lưu trữ dữ liêu.
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình trực tuyến (OneTV), Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa (IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),…

 

Ưu điểm

 Tổng đài Fpt là nới chuyên Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng thông rộng.

 

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet.
  • F-Safe giúp bảo vệ mọi kết nối với mạng gia đình; ngăn chặn virus, mã độc, botnet tấn công vào các thiết bị thông minh cũng như các mối nguy cơ đối với quyền riêng tư của người dùng.
  • VioEdu là hệ thống dạy và học toán trực tuyến với sự tham gia của trí thông minh nhân tạo dành cho học sinh từ cấp 1 đến lớp 12 Với VioEdu học sinh có thể học, chia sẻ kiến thức và ôn luyên toán Violympic cùng hàng triệu kho dữ liệu về toàn cùng hàng nghìn bài giảng từ các chuyên gia và giảng viên giáo dục Việt Nam.Học sinh có thể học online trực tuyến tại nhà với điện thoại hoặc máy tính là sử dụng được

3/ Tồng Đài FPT : Giới Thiệu Về Gói Dịch Vụ F-SaFe

F-Safe là một tính năng mới của Internet FPT, được Công ty Cổ phần Viễn thông FPTTập đoàn bảo mật F-Secure, Phần Lan hợp tác cùng phát triển. F-Safe giúp bảo vệ mọi kết nối với mạng gia đình; ngăn chặn virus, mã độc, botnet tấn công vào các thiết bị thông minh cũng như các mối nguy cơ đối với quyền riêng tư của người dùng.

Ngoài ra, tính năng này còn cho phép lọc các nội dung không phù hợp, giới hạn thời gian online một cách chủ động và linh hoạt theo từng người dùng và từng thiết bị. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng cho các gia đình có trẻ em, giúp quản lý và tạo môi trường mạng lành mạnh nhất cho trẻ.

FPT Telecom tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển tính năng bảo mật này cho dịch vụ Internet, giúp người dùng có thể yên tâm trải nghiệm cuộc sống số với hệ sinh thái các thiết bị thông minh.

Vì sao bạn nên sử dụng F-Safe : Internet FPT có tính năng F-Safe bảo vệ bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi

F-Safe sẽ chặn các kết nối độc hại, có chứa virus, mã độc… có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn để lấy cắp hoặc phá huỷ dữ liệu cá nhân.

Ngoài ra, F-Safe còn ngăn chặn các website theo dõi và thu thập dữ liệu về hành vi lướt web của bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Kiểm soát nội dung: Chủ động ngăn chặn các nội dung có hại, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý, sự phát triển lành mạnh của trẻ.

Kiểm soát thời gian: Thiết lập khung giờ mà trẻ có thể sử dụng Internet trên các thiết bị mà bạn cho phép

ĐĂNG KÝ NGAY

F-Safe bảo vệ toàn bộ các thiết bị thông minh trong nhà, kể các thiết bị không thể cài đặt các phần mềm bảo mật và diệt virus truyền thống.

Không giới hạn số lượng các thiết bị được bảo vệ.

ĐĂNG KÝ NGAY

F-Safe sẽ tự động chặn các nội dung độc hại, không lành mạnh.

F-Safe Bạn có thể chủ động thêm bớt danh sách các nội dung này để phù hợp nhất với nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 • Đội ngũ phát triển hàng đầu

  F-Safe là hình thức bảo mật tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới F-Secure & Công ty CP Viễn thông FPT.

 • Bảo mật bằng trí tuệ nhân tạo

  Tính năng bảo mật F-Safe được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – công nghệ hàng đầu hiện nay giúp bảo vệ toàn diện nhất.

 • Bảo vệ không giới hạn

  Tự động bảo vệ tất cả các thiết bị kết nối trong hệ thống mạng gia đình, không giới hạn số lượng, kể cả các thiết bị không thể cài đặt các phần mềm bảo mật như Camera, Smart door lock…

 • Không cần cài đặt

  F-Safe được tích hợp tự động trong gói cước Internet FPT, không cần cài đặt, không tốn dung lượng thiết bị như các phần mềm bảo mật truyền thống.

4/ Tồng Đài FPT : F-Safe hoạt động như thế nào?

 • Tích hợp vào Modem Wifi

  F-Safe được tự động tích hợp thông qua 2 loại Modem WiFi do FPT Telecom cung cấp là AC1000Cv2 và AC1000F. Tất cả các thiết bị thông minh kết nối với mạng gia đình (điện thoại, TV, camera…) đều tự động được bảo vệ mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào, giúp đảm bảo tốc độ xử lý & truy cập mạng.

 • Quản lý dễ dàng trên Hi FPT

  Tất cả các tác vụ quản lý liên quan tới tính năng F-Safe đều được thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng Hi FPT. Nếu thấy logo của F-Safe trên modem có nghĩa là Internet FPT nhà bạn đã được thêm tính năng này.

 •  Những đối tượng nào nên cần sử dụng F-Safe

  Khách hàng có nhu cầu mua sắm, thanh toán online (banking, ecomere,…)

  – Khách hàng thích trải nghiệm sản phẩm công nghệ & đang muốn tìm giải pháp bảo vệ an toàn cho các thiết bị

  – Quản lý, kiểm soát nội dung, thời gian truy cập của con cái

  – Khách hàng có nhu cầu quản lý thiết bị sử dụng Internet trong gia đình

  – Khách hàng có nhiều thiết bị sử dụng mạng Internet, tần suất sử dụng lớn

 • Quy tắc gia đình: Giúp phụ huynh đặt những giới hạn truy cập mạng (nội dung và thời gian sử dung) cho từng thiết bị của trẻ mà không ảnh hưởng các thiết bị của các thành viên khác. Chủ động quản lý từ xa qua ứng dụng HI FPT

  Bảo vệ các thiết bị IoTs: Giải pháp không chỉ bảo vệ thiết bị cá nhân như máy tính, tablet, điện thoại mà còn bảo vệ cả những thiết bị thông minh IoTs không cài được phần mềm diệt Virus như Camera, SmartTV, Playstation, Doorphone….etc… Mà không làm tốn bộ nhớ của thiết bị.

  Báo cáo đầy đủ và rõ ràng: Các hoạt động của giải pháp được báo cáo đầy đủ trên ứng dụng Hi FPT về nội dung bị chặn hoặc giới hạn, để người dùng chủ động thay đổi nếu cần.

  HYPER SPEED: Ảnh hưởng rất nhỏ, gần như không khác biệt đến tốc độ truy cập mạng của thiết bị.

5/ Tồng Đài FPT : Các chức năng của F-Safe

Các tính năng của F-safe

 • Kết nối bị chặn 

  F-Safe sẽ tự động chặn các liên kết độc hại, không an toàn đối với người dùng trên tất cả các thiết bị sử dụng chung đường truyền Internet. Bạn có thể theo dõi danh sách các liên kết này, chủ động chặn thêm hoặc bỏ chặn các website mà bạn mong muốn, bỏ chặn truy cập Internet của thiết bị.

 • Quản lý người dùng

  Quản lý người dùng và tạo nhóm các thiết bị mà người dùng sử dụng để dễ dàng quản lý thời gian truy cập và nội dung truy cập. Các tính năng quản lý người dùng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc giám sát trẻ em sử dụng mạng Internet, tạo thói quen và môi trường online lành mạnh cho trẻ.

 • Quản lý thiết bị

  Quản lý đồng bộ hệ sinh thái các thiết bị và thiết lập chế độ bảo mật riêng biệt đối với từng thiết bị thật dễ dàng với chức năng này của F-Safe. Bạn có thể ngăn chặn thiết bị của mình khỏi các trang web xấu, các trang web đang theo dõi và thu thập dữ liệu người dùng, cũng như tắt/bật truy cập kết nối Internet theo mong muốn.

 • Cài đặc bảo mật : 

Là quyền truy cập cao nhất trong hệ thống F-Safe, bảo vệ tuyệt đối hệ thống networking, khi cài đặt bảo vệ ở đây đồng nghĩa với việc tất cả thiết lập ở các chức năng khác không có giá trị.  Để biết thêm chi tiết về tính năng F-safe vui lòng liên hệ Tổng đài: 0899 489 499 để được hỗ trợ.

 

6/ Tồng Đài FPT : Hướng dẫn cài đặt bảo mật F-safe

Hướng dẫn cài đặt F-Safe

 

a. Hướng dẫn cài và sử dụng tính năng Quản lý thiết bị trong F-Safe :

Là chức năng quản lý các thiết bị kết nối Internet trong nhà Bảo vệ duyệt web/Ngăn chặn theo dõi/Bật tắt truy cập internet của từng thiết bị.

b. Hướng dẫn cài và sử dụng tính năng Quản lý người dùng trong F-Safe :

Là chức năng quản lý giúp cá nhân hóa việc sử dụng Internet của từng đối tượng trong gia đình từ đó giúp dễ dàng quản lý, tạo thói quen và môi trường online lành mạnh

Quản lý người dùng F-Safe

c.Hướng dẫn cài và sử dụng tính năng kết nối bị chặn trong F-Safe :

Là chức năng chủ động chặn liên kết, website độc hại khi truy cập Internet

d.Hướng dẫn cài và sử dụng tính năng cài đặt bảo mật trong F-Safe :

Là chức năng cao nhất của Fsafe bảo vệ người dùng tránh truy cập vào các website độc hại

 

7/ Tồng Đài FPT : Hướng dẫn đăng ký F-SaFe trên Hi FPT

Khách hàng có thể tự đăng ký sử dụng, trải nghiệm F-safe trên Hi FPT một cách tự động, linh hoạt, thao tác dễ dàng. Sau khi đăng ký trên Hi FPT, khách hàng cần reset modem tại nhà của mình để quá trình Active F-safe diễn ra.

a. Hướng dẫn cách vào F-Safe (Cách 1)

Khách hàng có thể truy cập sử dụng F-safe dễ dàng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu thông qua ứng dụng Hi FPT.

Bước 1: Khách hàng click vào icon F-safe trên màn hình chính Hi FPT

Bước 2: Ở màn hình Intro F-safe, click vào mục “Sử dụng F-safe”

Bước 3: Ở màn hình “Quản lý modem”, biểu tượng F-safe sáng là dấu hiệu bạn đã active F-safe.

b. Hướng dẫn cách vào F-Safe (Cách 2)

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng có nhiều HĐ sử dụng Internet, khách hàng có thể lựa chọn hợp đồng tương ứng vào F-safe thông qua click vào “Quản lý modem”

Bước 1: Khách hàng click vào mục “Quản lý modem” trên Hi FPT

Bước 2: Tại màn hình “Quản lý HĐ”, click vào biểu tượng Wifi (Internet) để sử dụng F-safe

Bước 3: Ở màn hình “Quản lý modem” của hợp đồng, biểu tượng F-safe sáng là dấu hiệu bạn đã active F-safe.

Lưu ý:

Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký F-safe, nhưng biểu tượng F-safe ở màn hình “Quản lý modem” không sáng, khách hàng cần reset modem tại nhà (trong khoảng 10 phút) hoặc liên hệ tổng đài 1900 6600, kỹ thuật đến hỗ trợ để sử dụng F-safe dễ dàng.

8/ Tồng Đài FPT :Hướng dẫn huỷ dịch vụ F-Safe trên Hi FPT

Bước 1: Click vào biểu tượng F-safe ở màn hình “Quản lý modem”

Bước 2: Ở màn hình “Thông tin”, Click “Hủy Dịch Vụ” để hủy F-safe

Bước 3: Ở màn hình “Đánh giá”, khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ F-safe

9/ Tồng Đài FPT : Hướng dẫn trả lời một số câu hỏi thường gặp

 • Câu hỏi 1: Làm thế nào để tôi đăng ký sử dụng FSafe?

  – Trả lời: Tính năng FSafe được tự động tích hợp trong gói cước Internet FPT thông qua Modem dành cho quý khách hàng đăng ký lắp đặt mới từ tháng 12/2020.

  Câu hỏi 2: Làm cách nào để biết Internet nhà tôi đã có tính năng FSafe?

  – Trả lời: Để kiểm tra đường truyền Internet của quý khách đã có tính năng FSafe hay chưa, quý khách vui lòng truy cập ứng dụng Hi FPT trên thiết bị di động. Tại tính năng “Modem”, nếu thấy biểu tượng hình chiếc khiên của FSafe có nghĩa là Internet FPT nhà bạn đã được thêm tính năng này

 • Câu hỏi 3: Tôi muốn quản lý người dùng Internet nhà tôi thì làm cách nào?

  – Trả lời: Để tạo và thiết lập cho người dùng mới, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn “Modem”

  • Bước 2: Chọn “Quản lý người dùng”

  • Bước 3: Bấm vào icon (+) ở góc trên cùng bên phải màn hình

  • Bước 4: Nhập tên và chọn avatar người dùng, bấm “Tạo”

  • Bước 5: Thêm thiết bị cho người dùng và bấm “Tiếp tục”

  • Bước 6: Thiết lập thời gian nghỉ và bấm “Tiếp tục”

  • Bước 7: Chọn các nội dung muốn chặn và bấm “Lưu” để hoàn tất

 • Câu hỏi 4: Tôi muốn chặn các trang web không lành mạnh thì làm cách nào?

  – Trả lời: Để chặn các trang web không lành mạnh hoặc ưu tiên các nội dung cho phép, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn “Modem”

  • Bước 2: Chọn “Cài đặt bảo mật”

  • Bước 3: Chọn “Chặn/Ưu tiên website”

  • Bước 4: Tại tab “Web bị chặn”/”Web ưu tiên”, bấm “Thêm”

  • Bước 5: Nhập tên miền website muốn chặn/ưu tiên và bấm “Thêm”

 • Câu hỏi 5. Làm thế nào để mở khóa truy cập khi Internet bị chặn?

  – Trả lời: Để mở khóa truy cập khi hệ thống tự động chặn Internet, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn “Modem”

  • Bước 2: Chọn “Kết nối bị chặn”

  • Bước 3: Bấm vào thông báo chặn liên kết độc hại

  • Bước 4: Bấm “Bỏ chặn truy cập Internet”

  • Bước 5: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất bỏ chặn

Tổng Đài FPT : ĐĂNG KÝ NGAY :Thông Tin Đăng ký thông tin trực tuyến:

Goi dien thoai
0899.489.499
error: Xin chào. Liên hệ 0899489499 để được hỗ trợ