Đăng Ký Mạng FPT Khám phá mạng FPT có ưu điểm gì

Khám phá mạng FPT có ưu điểm gì

Khám phá mạng FPT có ưu điểm gì – Meta- Cách đăng ký mạng FPT như thế nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết của https://lapdatfpt.vn .

1.Đăng Ký Mạng FPT Khám phá mạng FPT có ưu điểm gì và cách đăng ký mạng FPT

Nhu cầu sử dụng mạng internet hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được phân bố trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Lắp đặt internet tại nước ta được thực hiện bởi nhiều nhà mạng, trong đó mạng FPT được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy sử dụng mạng FPT có ưu điểm gì và cách đăng ký mạng như thế nào? Tất tần tật những thông tin về mạng FPT sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1.1.Lựa chọn mạng FPT có ưu điểm gì?

Mạng FPT được biết là nhà mạng hoạt động lâu đời trong thị trường viễn thông ở nước ta. Khách hàng khi lắp đặt internet của FPT sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

1.2.Mạng FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian

Sử dụng mạng FPT có ưu điểm gì thì đầu tiên chính là giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi truy cập.  Internet của FPT Telecom được phát triển bởi công nghệ cáp quang GPON/AON nên không chịu tác động của ngoại cảnh. Tốc độ đường truyền các gói cước cáp quang của FPT nhanh chóng nên người dùng có thể đẩy nhanh thời gian load mạng.

 Sử dụng mạng FPT có tốc độ đường truyền tốt

Tốc độ đường truyền của mạng FPT có chỉ số truyền tải trung bình là 80Mbps. Với tốc độ bản này thì người dùng thỏa thích lướt web, xem phim và thực hiện các bài học trực tuyến hiệu quả.  

Đăng Ký Mạng
Hinh-1-Su-dung-mang-FPT-co-toc-do-duong-truyen-tot

1.3.Mạng FPT giúp tiết kiệm chi phí đăng ký

Bạn đang thắc mắc mạng FPT có ưu điểm gì thì nhà mạng này sẽ giúp tiết kiệm chi phí đăng ký gói mạng. FPT đang cung cấp cho khách hàng nhiều gói dữ liệu khác nhau với đường truyền tốc độ cao nên khi sử dụng không gặp bất kỳ trở ngại nào trong suốt quá trình làm việc và học tập. Do đó người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí khi đăng ký dịch vụ internet. 

 Mạng FPT giúp tiết kiệm chi phí đăng ký

Đăng Ký Mạng

1.4.Mạng FPT giúp nâng cao thẩm mỹ ngôi nhà

Chắc chắn nhiều bạn đang thắc mắc không biết vì sao mạng FPT lại giúp nâng cao tính thẩm mỹ đúng không nào? Việc sử dụng mạng cáp quang của FPT có hỗ trợ thêm thiết bị modem wifi nên khách hàng có thể thoải mái kết nối mạng internet,… Người dùng có thể cùng lúc đăng nhập mạng trên nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, tivi, máy tính….

2.Đăng Ký Mạng FPT Khám phá mạng FPT có ưu điểm gì – Cách đăng ký lắp mạng FPT như thế nào?

Khi tìm hiểu mạng FPT có ưu điểm gì sẽ giúp cho nhu cầu lắp đặt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. FPT Telecom có độ phủ sóng rộng khắp cả nước nên bạn có thể nhanh chóng lắp mạng mà không mất nhiều thời gian. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng internet của nhà mạng FPT thì cần phải hoàn thành thủ tục đăng ký tại khu vực đang cư trú với nhân viên kỹ thuật bằng cách gọi đến tổng đài.

 Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT nhanh gọn, dễ dàng

Đăng Ký Mạng
Thu-tuc-dang-ky-lap-mang-FPT-nhanh-gon-de-dang

Thủ tục xin lắp mạng FPT đơn giản, khách hàng chỉ cần:

 • Bản sao CMND người đứng ra đăng ký hợp đồng
 • Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, nếu là người ngoại quốc thì đặt cọc trước 2 tháng cước phí cùng các giấy tờ tùy thân

Với các thủ tục đơn giản như trên thì khách hàng sẽ được nhanh chóng lắp đặt dịch vụ mạng internet tại nhà. Nếu khách hàng muốn được tư vấn chi tiết hơn về các gói đăng ký internet và các chương trình khuyến mãi thì hãy ghé https://lapdatfpt.vn/. Đơn vị sẽ mang đến cho quý khách những thông tin cụ thể nhất để dễ dàng chọn lựa.

3.Đăng Ký Mạng FPT Khám phá mạng FPT có ưu điểm gì – Một số gói dịch vụ mạng FPT tiện ích, tiết kiệm :

Lựa chọn sử dụng mạng FPT có ưu điểm gì đã được khám phá chi tiết ở phần 1 của bài viết. Những chia sẻ sau sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình như:

Hình 4: Gói cước dịch vụ mạng FPT đa dạng

Đăng Ký Mạng

 

3.1.Các gói dịch vụ mạng cho cá nhân, gia đình siêu tiết kiệm

 • Super 30: giá cước 1 tháng là 175.000 đồng, tốc độ 30 Mbps. Gói cước này phù hợp với cá nhân hay các các hộ gia đình. Khách hàng được trang bị 100% thiết bị vật tư như dây nối, modem,.. trả trước 6 tháng miễn phí 1 tháng, trả trước 12 tháng được miễn phí 2 tháng
 • Super 80: giá cước 1 tháng là 185.000 đồng, tốc độ 80Mbps. Gói cước này phù hợp với cá nhân hay các các hộ gia đình. Khách hàng được trang bị 100% thiết bị vật tư như dây nối, modem,.. trả trước 6 tháng miễn phí 1 tháng, trả trước 12 tháng được miễn phí 2 tháng
 • Super 100: giá cước 1 tháng là 235.000 đồng, tốc độ 100 Mbps. Gói cước này phù hợp với cá nhân hay các các hộ gia đình. Khách hàng được trang bị 100% thiết bị vật tư như dây nối, modem,.. trả trước 6 tháng miễn phí 1 tháng, trả trước 12 tháng được miễn phí 2 tháng
 • Super 150: giá cước 1 tháng là 300.000 đồng, tốc độ 150 Mbps. Gói cước này phù hợp với cá nhân hay các các hộ gia đình. Khách hàng được trang bị 100% thiết bị vật tư như dây nối, modem,.. trả trước 6 tháng miễn phí 1 tháng, trả trước 12 tháng được miễn phí 2 tháng

3.2.Gói cước combo wifi & tivi dành cho hộ gia đình

Combo Super 30: giá cước 1 tháng là 215.000 đồng, tốc độ 30Mbps. Gói cước này phù hợp với cá nhân hay các các hộ gia đình. Khách hàng được trang bị 100% thiết bị vật tư như dây nối, modem,.. trả trước 6 tháng miễn phí 2 tháng, trả trước 12 tháng được miễn phí 3- 4 tháng

Combo Super 80: giá cước 1 tháng là 215.000 đồng, tốc độ 80Mbps. Gói cước này phù hợp với cá nhân hay các các hộ gia đình. Khách hàng được trang bị 100% thiết bị vật tư như dây nối, modem,.. trả trước 6 tháng miễn phí 1 tháng, trả trước 12 tháng được miễn phí 3- 4 tháng

Combo Super 100: giá cước 1 tháng là 285.000 đồng, tốc độ 100 Mbps. Gói cước này phù hợp với cá nhân hay các các hộ gia đình. Khách hàng được trang bị 100% thiết bị vật tư như dây nối, modem,.. trả trước 6 tháng miễn phí 1- 2 tháng, trả trước 12 tháng được miễn phí 3- 4 tháng.

Như vậy trên đây là những tìm hiểu mạng FPT có ưu điểm gì và cách đăng ký dịch vụ mạng internet của FPT. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký mạng FPT bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến https://lapdatfpt.vn/ để được tư vấn và lắp đặt nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.            

   Goi dien thoai
  0899.489.499
  error: Xin chào. Liên hệ 0899489499 để được hỗ trợ